CRC – Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Hội Nghị, Hội Thảo

Phổ biến cơ chế chính sách mới
Tổ chức các hội thảo chuyên ngành

Tư Vấn, Đào Tạo

Đào tạo hỗ trợ bằng ngân sách nhà nước, theo yêu cầu của doanh nghiệp

Nghiên Cứu

Nghiên cứu các đề án đề tài ứng dụng vào thực tiễn doanh nghiệp

Khảo Sát, Phân Tích

Hợp tác quốc tế

Xúc tiến thương mại

CRC

 

“Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo
Bồi dưỡng kiến thức truyền thông số”

Về chúng tôi

CRC – Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức truyền thông số. Trung tâm được thành lập theo Quyết định số 35/QĐ-HTTSVN ngày 08/04/2013 của Hội Truyền thông số Việt Nam.

Trở thành đối tác chiến lược tin cậy, lâu dài của khách hàng thông qua tư vấn đào tạo và các giải pháp học tập đa dạng.

Cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với khả năng tuỳ chỉnh cao nhất để phục vụ nhu cầu nâng cao năng lực doanh nghiệp.

 • Coi khách hàng là trung tâm

  Cách tiếp cận của chúng tôi đối với Dịch vụ khách hàng rất đơn giản - khách hàng là trung tâm! Danh sách khách hàng ngày càng mở rộng của chúng tôi là minh chứng cho thái độ tích cực, chuyên nghiệp và không mệt mỏi của chúng tôi trong việc phục vụ và hỗ trợ các nhu cầu của khách hàng từ A đến Z, đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ tiếp tục hỗ trợ sau đào tạo.
 • Triết lý định hướng

  Trong môi trường cạnh tranh như hiện nay, khi con người là yếu tố chính tạo nên sự khác biệt, các tổ chức cần phải suy nghĩ vượt ra ngoài quy chuẩn và liên tục nâng cao năng lực và kỹ năng của tổ chức. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng và duy trì quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng và những học viên tham gia đào tạo.
 • Đam mê

  Chúng tôi không chỉ điều hành một doanh nghiệp đào tạo! Chúng tôi đam mê học hỏi, chia sẻ kiến thức và tạo ra sự khác biệt của những người tham gia chương trình đào tạo của chúng tôi.
 • Chất lượng

  Chúng tôi tin rằng chất lượng không chỉ đơn giản là đáp ứng mong đợi của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt ra tiêu chuẩn cao về chất lương cho chính chúng tôi. Lời hứa về chất lượng của CRC được đảm bảo bởi sự đam mê và chính sách hoàn phí.

TẠI SAO LẠI CHỌN CRC?

CRC là chuyên gia trong các lĩnh vực:

Đánh giá và cung cấp giải pháp chuyên nghiệp và trung thực cho khách hàng của chúng tôi về các giải pháp mà doanh nghiệp của họ thực sự cần

Cung cấp các chương trình đào tạo về lĩnh vực Nhân sự, lãnh đạo, chuyển đổi số tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng

Cung cấp các chương trình đào tạo khuyến khích sự tham gia và tương tác của học viên và có thể áp dụng những nội dung đã được đào tạo vào công việc

Như một đối tác theo dõi, phản hồi và đồng hành cùng phát triển.

Là đơn vị cung cấp và phát triển các khoá đào tạo song ngữ (Anh Việt)

Dịch vụ đào tạo theo định hướng của khách hàng và lấy chất lượng là hàng đầu

Khách Hàng Nói Về CRC

Tin tức

RECAP: CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ “CHUYỂN ĐỔI SỐ: BÀI HỌC KINH NGHIỆM CHIẾN LƯỢC VÀ THỰC THI” TẠI SINGAPORE
29/07/2023
RECAP: CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ “CHUYỂN ĐỔI SỐ: BÀI HỌC KINH NGHIỆM CHIẾN LƯỢC VÀ THỰC THI” TẠI SINGAPORE

Trong 06 ngày từ 18 đến 23 tháng 7/2023, Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo, Bồi dưỡng kiến thức truyền thông số - Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) cùng Trường Kinh doanh Nanyang thuộc Trường Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore đã phối hợp tổ chức thành công Chương trình đào tạo quốc tế “Chuyển đổi số: Bài học kinh nghiệm Chiến lược và Thực thi”.

Văn phòng số trên nền tảng low-code, giải “nỗi lo” chi phí doanh nghiệp
29/07/2023
Văn phòng số trên nền tảng low-code, giải “nỗi lo” chi phí doanh nghiệp

Theo thống kê của Cục Phát triển doanh nghiệp - Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 45,4% Doanh nghiệp hiện nay thiếu cơ sở hạ tầng công nghệ số. Với chi phí công nghệ thông tin cao, tối ưu như thế nào để các Doanh nghiệp chiếm lợi thế dẫn đầu?

Ngày 10/10 được chọn là Ngày chuyển đổi số quốc gia
29/09/2022
Ngày 10/10 được chọn là Ngày chuyển đổi số quốc gia

Ngày 22/4, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định 505 về Ngày chuyển đổi số quốc gia. Theo đó, ngày 10/10 hằng năm được lấy là Ngày chuyển đổi số quốc gia.

Khơi dậy niềm tự hào trí tuệ Việt nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam
27/09/2022
Khơi dậy niềm tự hào trí tuệ Việt nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Theo công văn của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam do Chủ tịch Phan Xuân Dũng ký, gửi tới Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật các tỉnh, thành trực thuộc, các Hội Khoa học và Kỹ thuật chuyên ngành toàn quốc và các tổ chức trực thuộc, thời gian hoạt động chào mừng trước và sau Ngày Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam sẽ diễn ra từ 4/5 đến 20/5/2022.

Hình ảnh khóa học Đào Kỹ Năng Quản lý, Lãnh Đạo diễn ra ngày 4-5/8/2022
08/09/2022
Hình ảnh khóa học Đào Kỹ Năng Quản lý, Lãnh Đạo diễn ra ngày 4-5/8/2022

Nội dung đào tạo: Nhà quản lý bền vững • Module 1: LEADER WORKSHOP - Chân dung nhà quản lý • Module 2: Xây dựng thương hiệu cá nhân & Quản trị các mối quan hệ • Module 3: Dẫn dắt đội nhóm hiệu quả • Module 4: Huấn luyện nhân viên (Coaching)